Đổi tên Cà Phê Cư Bao

TP. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 04 năm 2018

TÂM THƯ

Kính gửi: Quý khách hàng.
Từ một cái tên lạ lẫm, khó nghe, khó nhớ, dễ liên tưởng khi viết không dấu nay được nhiều người sành cà phê biết đến.

Và sau nhiều năm đăng ký bảo hộ tên thương hiệu nhưng không được chấp nhận vì cho là trùng với tên một địa phương, mặc dù nhiều lần dẫn chứng, giải thích sự khác nhau trong cách viết và cách đọc nhưng vẫn không được chấp thuận.

Chú thích Chú thích Tên công ty  Tên địa phương
Cách viết Cư Bao čư Bao (theo tiếng đồng bào Ê đê)
Cách đọc Cư bao chư bao

Vì sự phát triển bền vững, theo xu thế hội nhập quốc tế, tôn trọng luật sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu trên thị trường quốc tế,... nên ban giám đốc quyết định đổi tên Cà Phê Vui thay cho Cà phê Cư Bao.

Mong rằng quý khách hàng thân quen chấp nhận tên Cà Phê Vui, dẫu biết rằng việc thay đổi một tên gọi quen thuộc bằng một tên mới là không dễ dàng và cần một khoảng thời gian nhất định, bên cạnh đó:

 Bằng sự cam kết xuyên suốt 07 năm qua (không pha, không tẩm, không độn, không chất bảo quản), chất lượng, hương vị, mùi vị, mong rằng quý khách hàng cảm nhận chỉ là sự thay đổi nho nhỏ.

 Bằng chính những người chủ quán của chuỗi nhượng quyền và đại lý cần mẫn, đam mê và tận tuỵ phục vụ vẫn như ngày nào, mong rằng quý khách hàng cũng thư thả thưởng thức cà phê như mọi ngày.

 Bằng một lập trường, một sự kiên định của một tập thể công ty và hệ thống chuỗi đại lý, mong muốn mang đến quý khách hàng một gu cà phê vốn dĩ đã mất, góp sức thúc đẩy cộng đồng sử dụng ngày càng nhiều cà phê nguyên chất đúng nghĩa.

 Bằng những chứng nhận do các tổ chức như UTZ Certified, ATTP TPHCM,... tiếp tục đồng hành là minh chứng cho việc đổi tên chứ chất lượng không đổi.

 Hơn thế nữa, chất liệu và mẫu mã bao bì được thay đổi đẹp mắt hơn nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm.

Với sự thay đổi lạ mà quen này, mong rằng quý khách hàng sẽ chấp nhận tên Cà Phê Vui thay cho tên cũ và tiếp tục đồng hành, ủng hộ công ty trong thời gian tới.

Trân trọng
Nơi nhận:
- Quý khác hàng;
- Chuỗi đại lý;
- Lưu VT.

Giám đốc


Lê Hiếu Long
 

Các tin khác